Ngọc Phước 1, Bình Ngọc, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên 02573550358
GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Thương mại & Du lịch BÌNH MINH Travel Phú Yên trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách.

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên, hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch.

BÌNH MINH Travel Phú Yên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

* Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá: sẽ mang đến cho quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.

* Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng, sôi động …. sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.

* Đặc biệt, các chương trình Du Lịch Teambuilding – của riêng BÌNH MINH Travel Phú Yên: với nhiều kịch bản mới lạ, nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân, phát triển tinh thần và sức mạnh đồng đội. Với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp, chương trình Teambuilding sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị bất ngờ.

* Tư vấn và cung cấp những dịch vụ du lịch khác: cung cấp vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort cao cấp...với nhiều ưu đãi dành cho Quý khách.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến du lịch, Teambuilding, tổ chức sự kiện cho nhiều đoàn khách lớn, cũng như các chuyến tham quan nghỉ dưỡng ngắn ngày cho nhiều đoàn khách nhỏ, chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm An Toàn – Chu Đáo – Hài Lòng, Bình Minh travel Phú yên sẽ cung cấp cho quý khách những chuyến du lịch bổ ích sau những ngày làm việc bận rộn và căng thẳng

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 Binh Minh Tour. All rights reserved.
  • Online: 2
  • Thống kê tuần: 77
  • Tổng truy cập: 18665
Facebook chat